Sở hữu tiềm năng du lịch phong phú và đa dạng, Việt Nam đất nước có những bờ biển dài và đẹp. Hơn nữa với nền văn hiến lâu đời Việt Nam có rất nhiều những di tích, cảnh quan được xếp hạng thế giới và có một nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc… Vì lý do đó mà nghành dịch vụ khách sạn ngày càng phát triển. Tuy nhiên cùng với sự phát triển của nghành dịch vụ khách sạn là sự cạnh tranh, đối đầu trên thị trường của những khách sạn, resort với nhau. Chụp ảnh khách sạn đẹp sẽ giúp gì cho việc kinh doanh của bạn?

Hình ảnh về dự án chụp ảnh resort khách sạn Novotel Phú Quốc Resort
Dự án chụp ảnh resort khách sạn của Kconcept tại Novotel Phú Quốc Resort. Những phút giây trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời và vẻ đẹp rực rỡ của đảo ngọc Phú Quốc trong ráng chiều hoàng hôn.

Bài viết này đưa ra 5 điều cần biết cho kế hoạch chụp ảnh khách sạn resort của bạn

1. Việt Nam đang bước sang giai đoạn phát triển mạnh của nền kinh tế kéo theo những nhu cầu lớn về ngành dịch vụ du lịch và lưu trú. Các hệ thống khách sạn, resort mọc lên tỷ lệ thuận với sự phát triển của nghành công nghiệp không khói vừa là lợi thế và cũng đồng thời đẩy sự cạnh tranh lên cao hơn bao giờ hết. Trong bối cảnh người người làm du lịch, nhà nhà mở khách sạn, resort thì việc chen chúc hình ảnh khách sạn trên các trang mạng cũng trở nên chật chội hơn. Chưa bao giờ người ta giành từng chút cảm tình, hay sự quan tâm của người dùng qua những dự án chụp hình khách sạn đình đám. Từng khuôn hình, từng kịch bản được chau chuốt cẩn thận chỉn chu để nhắm trúng tâm lý xúc cảm của khách hàng. Đằng sau những sự thay đổi này chính là sự xuất hiện của 1 ngành hẹp trong dịch vụ nhiếp ảnh đó chính là các Studio chụp ảnh khách sạn resort, chụp hình khách sạn resort hay các đơn vị chụp hình phòng khách sạn cho mục đích quảng cáo.

HÌnh ảnh trong dự án chụp ảnh Resort Sunset Beach Resort Phú Quốc  của dội ngũ Kconcept
Hinh ảnh trong dự án chụp ảnh Resort Sunset Beach Resort Phú Quốc

2. Cho đến nay mảng bán phòng du lich đã dịch chuyển và thay đổi rất nhiều so với 5 năm trước. Các mô hình bán phòng đa dạng từ làm việc trực tiếp đến các hệ thống OTA từ quốc tế đến nội địa làm cho ngành khách sạn trở lên rất cạnh tranh. Khách hàng thay vì phụ thuộc và các công ty bán dịch vụ du lịch trọn gói thì nay đã có rất nhiều lựa chọn trực tiếp trên mạng. Do lượng tiếp cận thông tin cực kỳ không lổ từ website, OTA, fanpag, facebook khách hàng sẽ lựa chọn chủ yếu vào hình ảnh, video chính thống từ các khách sạn, resort hoặc nguồn tham khảo bạn bè. Một bức hình quảng cáo khách sạn nổi bật trên bất kỳ trang mạng nào cũng sẽ là điểm thu hút khó cưỡng để khách hàng bấm vào đường linh và đi đến quyết định book phòng nếu khách sạn đó đáp ứng các tiêu chí còn lại của khách hàng mong muốn.

Hình ảnh trong dự án chụp hình khách sạn resort tại Amarin Resort & Spa Phú Quốc của dội ngũ Kconcept
Hình ảnh trong dự án chụp ảnh resort tại Amarin Resort & Spa Phú Quốc

3.  Hầu hết các hệ thống khách sạn, Resort đã làm tốt khâu trang trí nội thất, xây dựng kiến trúc đẹp, cảnh quan tuyệt vời và chất lượng phòng và dịch vụ tốt. Tuy nhiên phần lớn lại xem nhẹ khâu làm hình ảnh thì cũng giống như một cô gái xinh đẹp nhưng ăn mặc tuềnh toàng đầu tóc rối bời khi xuất hiện trước mọi người. Đã qua rồi thời tốt gỗ hơn tốt nước sơn, đằng sau vẻ đẹp tiềm ẩn thì người kể câu chuyện hình ảnh bằng việc chụp hình khách sạn cần phải làm được nhiều hơn thế. Việc cần tìm 1 đơn vị chuyện nghiệp, kinh nghiệm lâu năm chụp ảnh khách sạn resort luôn là điều cần thiết và quan trọng.

Hình ảnh trong dự án chụp hình khách sạn resort tại khu nghỉ dưỡng Senvila Boutique Resort Hội An, Đà Nẵng của dội ngũ Kconcept
Hình ảnh trong dự án chụp ảnh khách sạn tại khu nghỉ dưỡng Senvila Hội An, Đà Nẵng
Hình ảnh trong dự án chụp hình khách sạn resort tại Amarin Resort & Spa Phú Quốc của dội ngũ Kconcept
Hình ảnh trong dự án chụp ảnh resort tại Amarin Resort & Spa Phú Quốc

4. Quảng cáo là một việc không thể thiếu trong mỗi ngành nghề, đối với dịch vụ kinh doanh khách sạn resort tại Việt Nam cũng vậy. Để quảng cáo tốt bạn cần có chiến lược marketing đầy đủ, content tốt, hình ảnh đẹp, hấp dẫn và quan trọng là phải chân thật. Sau khi đặt được ra những tiêu chí và thông điệp mong muốn truyền tải thì việc lựa chọn 1 đơn vị cung cấp dịch vụ chụp hình phòng khách sạn resort không còn là điều khó khăn nữa.

Hình ảnh trong dự án chụp ảnh khách sạn resort phố cổ Hà Nội tại Essence Hotel and Spa 22 Tạ Hiện  của đội ngũ Kconcept
Hình ảnh trong dự án chụp ảnh khách sạn phố cổ Hà Nội tại Essence Hotel and Spa 22 Tạ Hiện
Hình ảnh trong dự án chụp ảnh khách sạn resort du thuyền 5 sao Âu Cơ Cruise Hạ Long Bhaya  của dội ngũ Kconcept
HÌnh ảnh trong dự án chụp ảnh du thuyền 5 sao Âu Cơ Cruise Hạ Long Bhaya

5. Cuối cùng chụp ảnh khách sạn resort là phương thức cơ bản nhất khẳng định đẳng cấp và cá tính của mọi khu nghỉ dưỡng. Một chút cảm xúc được truyền tải có thể thổi bùng lên sức lan truyền nhanh chóng cho mọi kế hoạch marketing khách sạn resort đang bế tắc.

Trên đây là 5 điều Kconcept đã đúc rút sau khi giúp khách hàng triển khai hàng trăm dự án chụp ảnh khách sạn resort tại Việt Nam. Chúc bạn sớm tìm được người bạn đồng hành với nhưng bức hình đẹp đưa dịch vụ khách sạn của bạn đến với mọi người.

Anh chị có thể tham khảo các dự án đã triển khai về chụp ảnh khách sạn của đội ngũ Kconcept và vui lòng liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn tốt hơn về gói chụp. Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline 0986 986 149
Email: [email protected]
Facebook: https://www.facebook.com/kconcept.chupanhquangcao

Hoặc đăng ký ngay để nhận báo giá siêu tốt năm 2020 dưới đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *