Chụp hình quảng cáo khách sạn Resort - Chọn sao cho đúng? – Kconcept
17163
post-template-default,single,single-post,postid-17163,single-format-standard,bridge-core-2.2.4,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-21.1,qode-theme-bridge,disabled_footer_top,wpb-js-composer js-comp-ver-6.0.5,vc_responsive,elementor-default,elementor-kit-17079

Chụp hình quảng cáo khách sạn Resort – Chọn sao cho đúng?

Ngay khi đặt câu hỏi chính các bạn là người không hiểu mình đang cần và muốn gì nên việc đưa ra yêu cầu chụp hình quảng cáo khách sạn cũng rất mơ hồ và chung chung. Khi yêu cầu chung chung thì tất nhiên kết quả nhận lại cũng rất khó như mong muốn. Người làm dịch vụ sẽ báo một mức giá chung chung hoặc đưa ra các gói dịch vụ có thể phù hợp hoặc không phù hợp với nhu cầu của khách sạn hay mục tiêu ban đầu của bạn. 

Một hình ảnh trong gói chụp hình phòng khách sạn resort 4 sao tại Amarin Phú Quốc của Kconcept
Một hình ảnh trong gói chụp hình quảng cáo khách sạn resort 4 sao tại Amarin Phú Quốc của Kconcept

Điều đầu tiên và quan trọng nhất cho mọi vấn đề không chỉ nói riêng đến việc lựa chọn đơn vị chụp hình phòng khách sạn resort: “Tại sao bạn lại cần làm mới hình ảnh khách sạn resort của mình?”. Có rất nhiều các bài viết hay topic trên các diễn đàn về quản lý khách sạn hay marketing khách sạn nhan nhản các nội dung như: “mình cần chụp hình quảng cáo khách sạn bạn nào làm báo giá giúp mình” hay “bạn nào làm chụp hình phòng khách sạn thì báo giá cho mình nhé”.

Một hình ảnh trong gói chụp hình phòng khách sạn resort 4 sao tại Amarin Phú Quốc của Kconcept
Một hình ảnh trong gói chụp hình quảng cáo khách sạn resort 4 sao tại Amarin Phú Quốc của Kconcept

Đắt rẻ xấu đẹp lựa chọn làm sao? Đây luôn là vấn đề đau đầu của rất nhiều nhà quản lý khách sạn hay người đứng đầu bộ phận marketing khách sạn. Khi nhận được rất nhiều báo giá và hàng tập portfolio vài chục trang, bạn như đang rơi vào mê cung và cuối cùng theo tâm lý đám đông bạn thường lựa chọn 1 đơn vị có hình ảnh quảng cáo tạm ổn với mức giá dễ chịu nhất mà bạn cho là hợp lý. Một số khác bỏ ý định lựa chọn nhà cung cấp chuyên nghiệp và tự làm để tiết kiệm chi phí. Điều gì đang không đúng ở đây?

Một hình ảnh trong gói chụp hình phòng khách sạn resort 4 sao tại Sunset Beach Resort & Spa Phú Quốc của Kconcept
Một hình ảnh trong gói chụp ảnh quảng cáo khách sạn resort 4 sao tại Sunset Beach Resort & Spa Phú Quốc của Kconcept

Cho dù bằng cách nào hay với chi phí cao hay thấp thì mục tiêu quan trọng nhất của mọi khách sạn và resort vẫn là tăng doanh số trên các kênh bán hàng OTA, Website và đẩy mạnh tương tác trên các bài viết fanpage của khách sạn. Thông thường một chiến dịch làm hình ảnh khách sạn resort thường có 3 mục tiêu chính như sau:

  • Làm mới hình ảnh phòng khách sạn, các khu tiện ích trong khách sạn. Đây là nhu cầu cơ bản nhất mà hầu hết tất cả các khách sạn resort đều phải có khi bắt đầu triển khai việc kinh doanh. Nhu cầu này phù hợp với các khách sạn có mục tiêu bán phòng cơ bản với chi phí hợp lý cho khách hàng nghỉ dưỡng hay đi công tác. Với nhu cầu này thì việc lựa chọn một đơn vị chụp ảnh khách sạn resort chuyên nghiệp với mức chi phí vừa phải sẽ là lựa chọn đúng đắn cho các khách sạn. Đôi khi nhu cầu cơ bản chỉ là chụp hình phòng khách sạn sáng đẹp là đủ để đẩy mạnh bán hàng.
  • Quảng cáo các dịch vụ hay định vị thương hiệu khách sạn. Với mục tiêu này hình ảnh khách sạn sẽ cần thêm các hình ảnh minh hoạ cho các dịch vụ đang cung cấp như: nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình, bộ phận buồng phòng chu đáo, hệ thống nhà hàng với đầu bếp nổi tiếng, các dịch vụ gia tăng khác mà khách sạn đang cung cấp. Vượt ra khỏi những hình ảnh khô cứng đặc tả những phần cơ bản, đây là một phần giúp khách hàng có thiện cảm đầu tiên đối với khách sạn và giúp khách hàng có ấn tượng về những dịch vụ mà khách sạn resort đang cung cấp. Việc lựa chọn một đơn vị chụp hình khách sạn resort có nhiều kinh nghiệm làm việc, hiểu biết sâu về ngành kinh doanh khách sạn nên là lựa chọn tốt nhất. Mức giá cho những dịch vụ này thường cao hơn khi lựa chọn gói chụp cơ bản tuỳ thuộc vào yêu cầu của từng khách sạn.
  • Chúng tôi bán cảm xúc chứ không bán phòng! Đối với các khách sạn hay resort 4 và 5 sao phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng có nhiều lợi thế về cảnh quan hay dịch vụ vượt trội, tập trung vào nhu cầu cảm xúc của khách hàng thay vì chỉ bán những nhu cầu cơ bản. Mục tiêu này thực sự là vấn đề đau đầu của cả người đưa ra yêu cầu và người thực hiện. Từ việc phân tích những mong muốn hay truyền tải câu chuyện cảm xúc đến với khách hàng thì nhà quản lý cần phải làm rõ từng mục tiêu cụ thể bằng việc kết hợp với kế hoạch kinh doanh cho 1 khoảng thời gian nhất định trước khi lên một bản kế hoạch tổng thể về chiến lược kinh doanh và những yêu cầu về hình ảnh khách sạn. Bản kế hoạch càng rõ ràng và chi tiết sẽ giúp bạn luôn biết cần phải yêu cầu những gì và những đơn vị khi chào giá cũng luôn đưa ra báo giá chụp hình phòng khách sạn đúng và đủ.

Một vấn đề cho dù là nghệ thuật hay cảm xúc rất khó lượng toán nhưng khi mọi thứ được lên kế hoạch chi tiết sẽ giúp bạn nhận định được chi phí triển khai nó ở mức nào sẽ là phù hợp. Cũng giống như việc bán phòng sẽ rất khó nếu khách hàng mong muốn mức chi phí rẻ cho chất lượng phòng đẹp, tiện ích tuyệt vời hay nhân viên thân thiện. Việc xác định mức chi phí và mục tiêu cụ thể sẽ giúp bạn cân nhắc mức chi phí phù hợp trước khi triển khai công việc. Hãy luôn bám sát mục tiêu mong muốn ban đầu và nhận định về khoản tiền sẽ đầu tư cho việc kinh doanh của mình trong bao lâu sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

Nhận ngay báo giá chụp ảnh quảng cáo khách sạn Resort của Kconcept tốt nhất năm 2020 để tăng lượng bán phòng ngay hôm nay

 

Bài viết liên quan

No Comments

Post A Comment