Ngay khi đặt câu hỏi chính các bạn là người không hiểu mình đang cần và muốn gì nên việc đưa ra yêu cầu chụp hình quảng cáo khách sạn cũng rất mơ hồ và chung chung. Khi yêu cầu chung chung thì tất nhiên kết quả nhận lại cũng rất khó như mong muốn. Người làm dịch vụ sẽ báo một mức giá chung chung hoặc đưa ra các gói dịch vụ có thể phù hợp hoặc không phù hợp với nhu cầu của khách sạn hay mục tiêu ban đầu của bạn. 

Một hình ảnh trong gói chụp hình phòng khách sạn resort 4 sao tại Amarin Phú Quốc của Kconcept
Một hình ảnh trong gói chụp hình quảng cáo khách sạn resort 4 sao tại Amarin Phú Quốc của Kconcept

Điều đầu tiên và quan trọng nhất cho mọi vấn đề không chỉ nói riêng đến việc lựa chọn đơn vị chụp hình phòng khách sạn resort: “Tại sao bạn lại cần làm mới hình ảnh khách sạn resort của mình?”. Có rất nhiều các bài viết hay topic trên các diễn đàn về quản lý khách sạn hay marketing khách sạn nhan nhản các nội dung như: “mình cần chụp hình quảng cáo khách sạn bạn nào làm báo giá giúp mình” hay “bạn nào làm chụp hình phòng khách sạn thì báo giá cho mình nhé”.

Một hình ảnh trong gói chụp hình phòng khách sạn resort 4 sao tại Amarin Phú Quốc của Kconcept
Một hình ảnh trong gói chụp hình quảng cáo khách sạn resort 4 sao tại Amarin Phú Quốc của Kconcept

Đắt rẻ xấu đẹp lựa chọn làm sao? Đây luôn là vấn đề đau đầu của rất nhiều nhà quản lý khách sạn hay người đứng đầu bộ phận marketing khách sạn. Khi nhận được rất nhiều báo giá và hàng tập portfolio vài chục trang, bạn như đang rơi vào mê cung và cuối cùng theo tâm lý đám đông bạn thường lựa chọn 1 đơn vị có hình ảnh quảng cáo tạm ổn với mức giá dễ chịu nhất mà bạn cho là hợp lý. Một số khác bỏ ý định lựa chọn nhà cung cấp chuyên nghiệp và tự làm để tiết kiệm chi phí. Điều gì đang không đúng ở đây?

Một hình ảnh trong gói chụp hình phòng khách sạn resort 4 sao tại Sunset Beach Resort & Spa Phú Quốc của Kconcept
Một hình ảnh trong gói chụp ảnh quảng cáo khách sạn resort 4 sao tại Sunset Beach Resort & Spa Phú Quốc của Kconcept

Cho dù bằng cách nào hay với chi phí cao hay thấp thì mục tiêu quan trọng nhất của mọi khách sạn và resort vẫn là tăng doanh số trên các kênh bán hàng OTA, Website và đẩy mạnh tương tác trên các bài viết fanpage của khách sạn. Thông thường một chiến dịch làm hình ảnh khách sạn resort thường có 3 mục tiêu chính như sau:

Một vấn đề cho dù là nghệ thuật hay cảm xúc rất khó lượng toán nhưng khi mọi thứ được lên kế hoạch chi tiết sẽ giúp bạn nhận định được chi phí triển khai nó ở mức nào sẽ là phù hợp. Cũng giống như việc bán phòng sẽ rất khó nếu khách hàng mong muốn mức chi phí rẻ cho chất lượng phòng đẹp, tiện ích tuyệt vời hay nhân viên thân thiện. Việc xác định mức chi phí và mục tiêu cụ thể sẽ giúp bạn cân nhắc mức chi phí phù hợp trước khi triển khai công việc. Hãy luôn bám sát mục tiêu mong muốn ban đầu và nhận định về khoản tiền sẽ đầu tư cho việc kinh doanh của mình trong bao lâu sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

Nhận ngay báo giá chụp ảnh quảng cáo khách sạn Resort của Kconcept tốt nhất năm 2020 để tăng lượng bán phòng ngay hôm nay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *