nước mắm
                                  Ảnh chụp concept ( nguồn Kconceptvn)

Hình ảnh sản phẩm đóng vai trò cung cấp thông tin sản phẩm một cách trực quan và xây dựng lòng tin khách hàng. Khi người tiêu dùng xem xét một sản phẩm, họ sẽ quan tâm đến tính chân thật bằng cách tìm kiếm hình ảnh. Đây là yếu tố góp phần định hình ấn tượng đầu tiên của khách, giúp họ quyết định có mua hàng hay không. Bây giờ, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn tại sao chụp ảnh bán hàng lại quan trọng như vậy.

HÌNH ẢNH GIÚP TĂNG TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI

Chụp ảnh sản phẩm amazon đẹp 8
                             Chụp ảnh sản phẩm amazon ( nguồn Kconceptvn)

90% thông tin truyền đến não của chúng ta đều thông qua hình ảnh. Thông thường khi khách truy cập trang Web, điều đầu tiên họ bị thu hút là các yếu tố hình ảnh, chứ không phải văn bản. Hình ảnh là một phần quan trọng trong quá trình ra quyết định của người tiêu dùng, cuối cùng xác định tỷ lệ chuyển đổi và tỷ lệ giữ chân. Chất lượng của ảnh chụp sản phẩm phản ánh hình ảnh thương hiệu của bạn, tạo ra ấn tượng mạnh mẽ đầu tiên.

Do đó, chìa khóa để thu hút ấn tượng đầu tiên của khách là trình bày hình ảnh chuyên nghiệp, bóng bẩy, gợi lên sự tương tác tối đa. Hình ảnh chất lượng nâng cao mọi điểm tiếp xúc của người mua.

93% người tiêu dùng xem hình ảnh là yếu tố cần thiết trong quyết định mua hàng. Hình ảnh của bạn thể hiện chất lượng và giá trị cảm nhận được của sản phẩm. Chúng truyền thông điệp trực tiếp với khách hàng mục tiêu của bạn, làm cho trang sản phẩm và nội dung của bạn dễ liên tưởng hơn.

HÌNH ẢNH LÀ YẾU TỐ THEN CHỐT CHO THƯƠNG HIỆU

Chụp ảnh sản phẩm amazon đẹp 6
                             Ảnh quạt tích điện Elegant ( nguồn Kconceptvn)

Thương hiệu phải là trọng tâm trong mọi chiến lược phát triển kinh doanh. Và hình ảnh đóng vai trò quan trọng trong thương hiệu của bạn. Chúng là những yếu tố đầu tiên thu hút sự chú ý, tạo niềm tin và mời khách hàng xem xét kỹ hơn. Mọi yếu tố trong hình ảnh bao gồm bố cục, chủ đề, màu sắc, họa tiết,… phải hòa hợp thống nhất và phù hợp với khách hàng mục tiêu. Điều này giúp bạn xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng, góp phần xây dựng thương hiệu thành công.

KẾT LUẬN

ô mai vạn lợi
                             Ảnh concept giáng sinh ( nguồn Kconceptvn)

Thế nên, Quý bạn đang kinh doanh buôn bán online nên thay đổi hình ảnh sản phẩm một cách chuyên nghiệp nhất có thể nhằm gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cũng như tránh những phiền phức sau này trong kinh doanh buôn bán. Đặc biệt là những quý bạn đọc đã và đang kinh doanh sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử trong nước và nước ngoài, nhất là Amazon, nơi mà hình ảnh gây đau đầu nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *