Với hơn 10 năm kinh nghiệm chụp ảnh phòng khách sạn, đội ngũ Kconcept đã được lựa chọn ghi lại từng khoảnh khắc tại khách sạn 5 sao KK Hotel Sapa. KK Hotel có vị trí đắc địa nằm dọc trên đường Mường Hoa và có tầm nhìn xuyên suốt cả thung lũng Mường Hoa tại thị trấn Sapa xinh đẹp .

Được xây dựng và hoàn thiện trogn năm 2019, KK Hotel Sapa là 1 trong những khách sạn tiêu chuẩn 5 sao với đẳng cấp sang trọng cũng như dịch vụ tuyệt vời cho mỗi du khách khi ghé thăm thị trấn Sapa. Từ các ban công của khu nghỉ dưỡng hầu như đều được bố trí để ngắm trọn cả thung lũng Mường Hoa đang rực rỡ trong mùa lúa chín. Tất cả những  khoảnh khắc chân thực đã được ghi lại đầy cảm xúc.

 

[button size=” style=” text=’NHẬN NGAY BÁO GIÁ CHỤP ẢNH KHÁCH SẠN TỐT NHẤT 2021!’ icon=” icon_color=” link=’https://kconceptvn.com/bao-gia-chup-anh-khach-san-resort-homestay-chuyen-nghiep/’ target=’_self’ color=’#bd4606′ hover_color=” border_color=” hover_border_color=” background_color=” hover_background_color=” font_style=’normal’ font_weight=’1000′ text_align=’center’ margin=”]