Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong việc chụp ảnh khách sạn và resort, đội ngũ Kconcept đã được lựa chọn triển khai ghi lại những trải nghiệm khách hàng tại khách sạn Châu Long Sapa. Với lịch sử hoạt động gần như từ những ngày đầu du lịch tại Sapa, khách sạn Châu Long Sapa Hotel luôn là lựa chọn không chỉ bởi vị trí đắc địa mà là những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời đối với du khách khi nghỉ dưỡng tại nơi đây.

Ngay từ khi khảo sát cho dự án chụp ảnh khách sạn này, toàn bộ ekip đã kịp cảm nhận được linh hồn của nhà hàng Skyview – Châu Long Sapa và rất mong muốn truyền tải được những cảm xúc này trong từng khung hình.

 

[button size=” style=” text=’NHẬN NGAY BÁO GIÁ CHỤP ẢNH KHÁCH SẠN TỐT NHẤT 2021!’ icon=” icon_color=” link=’https://kconceptvn.com/bao-gia-chup-anh-khach-san-resort-homestay-chuyen-nghiep/’ target=’_self’ color=’#bd4606′ hover_color=” border_color=” hover_border_color=” background_color=” hover_background_color=” font_style=’normal’ font_weight=’1000′ text_align=’center’ margin=”]