Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong việc chụp ảnh khách sạn, đội ngũ Kconcept đã cố gắng khai thác những góc độ sắc thái đẹp nhất của khu nghỉ dưỡng Chapa Ecolodge này vào nhiều thời điểm trong ngày. Chapa Ecolodge được xây dựng trên một trong những vị trí đẹp nhất trên trình khám phá Thung lũng Mường Hoa. Từ ban công của phòng bạn có thể thỏa sức chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những thửa ruộng bậc thang trong thung lũng khi mùa lúa chín.

Được xây dựng dựa theo lối kiến trúc và vật liệu đặc trưng của các đồng bào dân tộc miền núi cao, Chapa Ecolodge không mang kiểu cách hiện đại và mang hơi hướng thân thiện với văn hóa và thiên nhiên vùng cao. Chapa Ecolodge có những dịch vụ và tiện nghi đầy đủ như nhà hàng ăn uống, café, wifi miễn phí, chỗ đỗ xe, các hoạt động tour tham quan làng bản, thuê xe máy, đốt lửa trại, văn hóa văn nghệ truyền thống…Chapa Ecolodge cũng là nơi cho các tay săn ảnh lưu lại để chờ đợi và dành cho mình những khoảnh khắc hiếm có để tạo nên những bức ảnh để đời. Nơi đây đã từng có rất nhiều nghệ sỹ sáng tác ra những tác phẩm tuyệt vời về Sa Pa.

 

[button size=” style=” text=’NHẬN NGAY BÁO GIÁ CHỤP ẢNH KHÁCH SẠN TỐT NHẤT 2020!’ icon=” icon_color=” link=’https://kconceptvn.com/chup-anh-khach-san-resort-homestay/’ target=’_self’ color=’#bd4606′ hover_color=” border_color=” hover_border_color=” background_color=” hover_background_color=” font_style=’normal’ font_weight=’1000′ text_align=’center’ margin=”]