Đến với Sapa người ta không chỉ cảm nhận sự tĩnh lặng mộc mạc của núi rừng Tây Bắc mà còn là nơi tuyệt vời để dành cho những cặp đôi. Một trong những dự án chụp ảnh khách sạn Sapa mà Kconcept đã thực hiện tại khách sạn KK Hotel tiêu chuẩn 5 sao. Khách sạn KK Sapa với đẳng cấp sang trọng và tiện nghi vừa được hoàn thiện và đưa vào hoạt động trong năm 2019 như một điểm nhất mới tại thị trấn Sapa xinh đẹp.

KK Sapa cách trung tâm của thị trấn Sapa khoảng 3km. Một khoảng cách lý tưởng để vừa tận hưởng được sự bình yên tĩnh lặng và quảng cảnh rực rỡ khi mùa lúa chính mà vẫn có thể tản bộ hòa mình vào sự nhộn nhịp của thị trấn Sapa vào những phiên chợ tình hay lang thang trong chợ đêm nếm thử những món đặc sản của núi rừng. Với tổng diện tích dự án lên đến 3400 m2 được xây dựng với lối kiến trúc cổ điển được bài trí với những điểm nhấn chắt lọc từ văn hóa của người H’mong bản địa. KK Sapa là một trong những dự án chụp ảnh khách sạn lớn nhất tại thị trấn Sapa trong năm 2019 vừa qua.

 

[button size=” style=” text=’NHẬN NGAY BÁO GIÁ CHỤP ẢNH KHÁCH SẠN TỐT NHẤT 2021!’ icon=” icon_color=” link=’https://kconceptvn.com/bao-gia-chup-anh-khach-san-resort-homestay-chuyen-nghiep/’ target=’_self’ color=’#bd4606′ hover_color=” border_color=” hover_border_color=” background_color=” hover_background_color=” font_style=’normal’ font_weight=’1000′ text_align=’center’ margin=”]