Một trong những dự án chụp ảnh khách sạn lifestyle là phong cách mới đang được các khách sạn sử dụng để quảng bá hình ảnh. Địa điểm triển khai là khu nghỉ dưỡng Amarin Resort & Spa tại đảo ngọc Phú Quốc. Được chăm chút kỹ lưỡng từ khâu lên kịch bản cho đến lúc bấm máy và hoàn thiện từng khung hình.

Amarin Resort & Spa Phú Quốc – khu nghỉ dưỡng nằm ngay trung tâm Dương Đông, được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao bao gồm 96 phòng nghỉ dưỡng với thiết kế hiện đại, không gian sống rộng mở.  Du khách khi đến với Amarin, bạn sẽ có được những góc nhìn tuyệt nhất về một không gian ngập tràn gió biển và chan hoà ánh nắng với một tâm thế tĩnh lặng, cho dù sự sôi động vẫn luôn tràn ngập xung quanh.

 

[button size=” style=” text=’NHẬN NGAY BÁO GIÁ CHỤP ẢNH KHÁCH SẠN TỐT NHẤT 2021!’ icon=” icon_color=” link=’https://kconceptvn.com/bao-gia-chup-anh-khach-san-resort-homestay-chuyen-nghiep/’ target=’_self’ color=’#bd4606′ hover_color=” border_color=” hover_border_color=” background_color=” hover_background_color=” font_style=’normal’ font_weight=’1000′ text_align=’center’ margin=”]