Khách sạn Châu Long Sapa Hotel – Chụp ảnh Khách sạn và Resort
16621
portfolio_page-template-default,single,single-portfolio_page,postid-16621,bridge-core-2.2.4,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-21.1,qode-theme-bridge,disabled_footer_top,disabled_footer_bottom,wpb-js-composer js-comp-ver-6.0.5,vc_responsive,elementor-default,elementor-kit-17079

Khách sạn Châu Long Sapa Hotel

Hotel Photography

About This Project

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong việc chụp ảnh khách sạn và resort, đội ngũ Kconcept đã tác nghiệp chụp ảnh tại khách sạn Châu Long Sapa. Là một trong những khách sạn có lịch sự hoạt động lâu đời nhất tại thị trấn Sapa xinh đẹp Khách sạn Châu Long Sapa đã giành được trái tim của du khách bởi tầm nhìn bao quát cả thung lũng Mường Hoa núi non trùng điệp.

Không chỉ có lợi thế về mặt vị trí cũng như view ngắm cảnh tuyệt đẹp mà dịch vụ cũng như các món ăn được phục vụ tại đây cũng hết sức độc đáo. Một trong những món đồ uống khiến nhiều du khách cả Việt Nam và nước ngoài đều yêu thích chính là món Coctail Thắng Cố đặc biệt được sáng tạo bởi Bartender của chính nhà hàng.

Ngay từ khi khảo sát cho dự án, toàn bộ ekip đã kịp cảm nhận được linh hồn của Khách sạn Châu Long Sapa Hotel và rất mong muốn truyền tải được những cảm xúc này trong từng khung hình.

 

Category
Hotel & Resort
Tags
cách chụp ảnh khách sạn, cách quay phim khách sạn, chụp ảnh khách sạn, chụp ảnh khách sạn đà nẵng, chụp ảnh khách sạn đẹp, chụp ảnh khách sạn hội an, chụp ảnh khách sạn resort, chụp ảnh khách sạn sapa, chụp ảnh kiến trúc khách sạn, chụp ảnh phòng khách sạn, chụp hình khách sạn, chuyên chụp ảnh khách sạn, chuyên quay phim khách sạn, quay phim khách sạn, quay phim khách sạn đà nẵng, quay phim khách sạn đẹp, quay phim khách sạn hội an, quay phim khách sạn resort, quay phim khách sạn sapa, quay phim kiến trúc khách sạn, quay phim phòng khách sạn