Theo thống kê thì đến cuối năm 2017, hơn 55% của gần 10.000 khách sạn lớn nhỏ tại Việt Nam đã tiếp cận với dịch vụ chụp ảnh khách sạn resort chuyên nghiệp để tạo ra sự khác biệt và nổi bật cho sản phẩm dịch vụ của mình. Trong khi một số đơn vị mới do chưa có nền tảng kinh doanh ngành dịch vụ nên thường bỏ qua khâu này và hay tìm kiếm các đơn vị không chuyên hoặc chụp ảnh dịch vụ thông thường để chụp ảnh khách sạn resort. Chính điều này đã làm cho hình ảnh khi hiển thị trên các trang booking thương kém hấp dẫn hơn các đối thủ cạnh tranh và làm giảm lượng lớn chốt booking của các khách hàng. Một số ít thì tận dụng ảnh chụp bằng điện thoại hoặc nhờ người nhà chụp để giảm chi phí cho khoản này.

Hình ảnh về dự án chụp ảnh resort khách sạn Novotel Phú Quốc Resort
Dự án chụp ảnh resort khách sạn của Kconcept tại Novotel Phú Quốc Resort. Những phút giây trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời và vẻ đẹp rực rỡ của đảo ngọc Phú Quốc trong ráng chiều hoàng hôn.

 Tại Việt Nam trước năm 2010, đa phần dân du lịch chỉ biết đến Agoda là kênh đặt phòng trực tuyến (OTA) duy nhất, cung cấp phòng khách sạn cả trong nước lẫn ở nước ngoài. Đến năm 2011, sự xuất hiện của một số tên tuổi lớn của quốc tế như Booking.com và những trang web của doanh nghiệp nội địa như Mytour, Chudu, Yesgo, iViVu…, cạnh tranh ở hạng mục đặt phòng trực tuyến ở Việt Nam thực sự trở nên gay gắt. Lần đầu tiên các khách sạn bắt đầu chú trọng hơn đến khâu chụp ảnh khách sạn để có thể tạo lợi thế cạnh tranh trên internet. Các nhà quản lý khách sạn bắt đầu quan tâm đến khách hàng đặt booking online và tăng tương tác đối với các khách hàng đang tìm kiếm các booking tốt qua các trang mạng online hoặc website của chính khách sạn hay thậm chí là tạo cảm xúc tốt cho khách hàng thông qua facebook hoặc các mạng xã hội khác.

Một hình ảnh trong gói chụp ảnh khách sạn resort của Kconcept - Khách sạn Bamboo Hotel Sapa 4 sao
Một hình ảnh trong gói chụp ảnh khách sạn resort của Kconcept – Khách sạn Bamboo Hotel Sapa 4 sao

Kể từ khi Facebook phát triển mạnh mẽ và len lỏi vào hầu hết các ngành kinh doanh thương mại, hầu hết các ngành kinh doanh đều trải qua cơn khát nội dung số và đặc biệt là ảnh thực tế để đăng bài. Tuy nhiên việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh khách sạn tốt và có uy tín không phải là dễ. Mặc dù phát triển trên nền tảng bộ môn nhiếp ảnh nhưng nghề mới chụp ảnh khách sạn cũng có những đặc thù riêng mà phải nhưng đơn vị nghiên cứu chuyên sâu và có kiến thức về nghành du lịch khách sạn mới có thể đáp ứng tốt các nhu cầu.

Hình ảnh về dự án chụp ảnh resort khách sạn Novotel Phú Quốc Resort
Dự án chụp ảnh resort khách sạn của Kconcept tại Novotel Phú Quốc Resort. Những phút giây trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời và vẻ đẹp rực rỡ của đảo ngọc Phú Quốc trong ráng chiều hoàng hôn.

So sánh giữa hai phương án trên đều có mặt ưu khuyết có nhưng về lâu dài việc đầu tư đúng tầm cho hình ảnh mang lại lợi ích thực sự lâu dài và đáng tiền hơn rất nhiều so với các phương án tiết kiệm. Theo như một khảo sát của các OTA thì đén 96% khách hàng click vào đường dẫn khách sạn vì có ảnh hiển thị bắt mắt và tạo cảm giác thư giãn khi nhìn vào. Hiện tại với mức giá trung bình một bộ ảnh nội thất cho khách sạn 3 sao khoảng 10 đến 15 triệu tuỳ theo từng đơn vị thực hiện. Với mức giá này nếu như khách sạn tăng lượng tương tác đồng thời tăng booking một ngày từ 20 đến 30% là khách sạn có thể thu hồi chi phí trên. Anh chị có thể tham khảo các dự án đã triển khai về chụp ảnh khách sạn của Kconcept và vui lòng liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn tốt hơn về gói chụp. Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr.Khánh 0986 986 149 Email: kconceptvn.com@gmail.com Facebook: https://www.facebook.com/kconcept.chupanhquangcao Hoặc đăng ký ngay để nhận báo giá siêu tốt năm 2021 dưới đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *